MUỐN SỞ HỮU MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG HOÀ MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN THÌ PHẢI XEM NGAY
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / MUỐN SỞ HỮU MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG HOÀ MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN THÌ PHẢI XEM NGAY

MUỐN SỞ HỮU MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG HOÀ MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN THÌ PHẢI XEM NGAY

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Ai cũng ao ước sở hữu một ngôi nhà nhỏ, có khoảng sân để trồng cây xanh và gắn bó với thiên nhiên. Ước mơ này rất khó đối với những công trình nhà ống tại Đà Nẵng, vì điều kiện diện tích khó có thể để bạn sở hữu khoảng sân vườn nhỏ. Nhưng cho đến khi bạn ngắm nhìn mẫu nhà phố 2 tầng hoà mình vào thiên nhiên bên dưới, bạn sẽ càng muốn hiện thực hoá giấc mơ của chính mình.

>>XEM THÊM

1. Bố trí không gian sống gần gũi với thiên nhiên như thế nào?

Làm sao để sở hữu mẫu nhà phố 2 tầng mà có không gian xanh mát mắt, mang mọi người hoà mình vào thiên nhiên? Hãy tham khảo công trình này, chỉ là một thiết kế nhà ở có 2 tầng đơn thuần nhưng cách sắp xếp không gian vô cùng thông minh. Thiết kế mặt tiền nhà ở sử dụng gạch nung đỏ, xếp chồng chéo lên nhau tạo nên các khoảng hở. Những khoảng trống sẽ là nơi ánh sáng và gió lọt vào, mang năng lượng tự nhiên vào nhà.

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
Mặt tiền nhà ở độc đáo từ gạch nung đỏ, có sự kín đáo và riêng tư nhất định
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
Khoảng sân nhỏ phía trước có cây xanh mát mắt

Bước vào bên trong sẽ gặp khoảng sân nhỏ, trồng cây xanh. Ở khoảng sân này sẽ là nơi đậu xe và làm khu vực chờ cho khách hàng. Thiết kế không gian bên trong có trần nhà cao, thoáng. Cửa kính và giếng trời sẽ là nơi mang gió và ánh nắng vào xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà. Đấy chính là giải pháp để một thiết kế nhà ống tại Đà Nẵng có không gian xanh.

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
Giếng trời được bọc kính để đảm bảo an toàn

2. Bí quyết chọn vật liệu thi công nhà ở gần gũi với thiên nhiên:

Để sở hữu một mẫu nhà phố 2 tầng hoà mình vào thiên nhiên, bạn có thể bắt đầu từ việc chọn vật liệu thi công. Hiện nay, mẫu gạch bê tông khí chưng áp đang rất được ưa chuộng vì nó rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bạn có thể chọn cửa kính cỡ lớn để làm vách ngăn giếng trời và không gian bên trong nhà. Thay vì xây một bức tường chắn kiên cố, cửa kính có thể đóng, mở linh hoạt. Người bên trong có thể phóng tầm mắt ra không gian xanh ở ngoài.

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
Phòng khách thông tầng giúp ngôi nhà sáng sủa và thông thoáng hơn
MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
Thiết kế không gian mở để kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau

3. Trang trí nhà ở:

Để tạo nên một không gian sống trong lành, hoà mình vào thiên nhiên thì không nên bố trí quá nhiều đồ đạc. Hãy chú ý trang trí nhà ở đơn giản, tạo sự thông thoáng cho gió và ánh sáng lùa vào bên trong. Sự phân bổ các không gian phòng đều có cửa sổ để đón năng lượng tự nhiên rất hợp lý.

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
Khu vực nhà bếp và phòng ăn cực kỳ chill

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG

MẪU NHÀ PHỐ 2 TẦNG
Phòng ngủ của trẻ em có cửa sổ lớn, được bọc các lớp bảo vệ an toàn

Để sở hữu một mẫu nhà phố 2 tầng tại Đà Nẵng theo ý tưởng và mang phong cách riêng, bạn nên tìm đến đội ngũ KTS chuyên nghiệp. Tại Đà Nẵng, 59s Design là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang lại công trình chất lượng và kịp tiến độ của chủ đầu tư.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

TK: N O T Architecture

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn