Tạm Biệt Những Cách Thiết Kế Nhà Ở Này Nếu Bạn Không Muốn Lạc Hậu

Thiết Kế Nhà Ở
Tóm tắt nội dung

Nếu không cập nhật nhanh chóng các cách thiết kế nhà ở đã lạc hậu này, ngôi nhà của bạn dù có đắt tiền cũng giảm hẳn tính thẩm mỹ. Những chia sẻ này được đúc kết từ kinh nghiệm của 59s Design và những nguồn khác nhau. Đội ngũ KTS chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách thiết kế và thi công nhà đẹp với chi phí cạnh tranh.

>>XEM THÊM

1. Loại bỏ kiểu thiết kế trần nhà rườm rà:

Một trong những cách thiết kế nhà ở được nhiều gia đình ngày xưa áp dụng nhưng đến nay phải được “cất gọn” đi, đó là kiểu thiết kế trần nhà rườm rà. Chẳng hạn như trần nhà có nhiều hình tròn, nhiều tầng, lắp đặt đèn led ở sâu bên trong các tầng ấy. Cách thiết kế này không giúp cho ngôi nhà sang trọng, có tính thẩm mỹ hơn mà còn làm tốn thêm nhiều chi phí. Kiểu trần nhà đơn giản, được trang trí bằng đèn chùm hoặc đèn áp trần luôn đẹp theo thời gian.

Thiết Kế Nhà Ở

2. Trang trí nội thất đặt dọc tường:

Nhìn những công trình thiết kế nhà ở lúc trước, chúng ta dễ dàng nhận ra các cách trang trí nội thất đặt dọc tường, dọc những khu vực góc tường. Cách trang trí nhà ở này tốt nhất là nên tạm biệt từ đây về sau đi nhé. Xu hướng thiết kế và thi công nhà đẹp hiện nay là phong cách tối giản. Tức là chọn nội thất đơn giản, màu sắc trung tính và bố trí vừa phải, tạo độ rộng thoáng cho ngôi nhà. Những kệ, tủ cồng kềnh đặt dọc tường nên thay thế bằng những cách khác thú vị hơn.

Thiết Kế Nhà Ở

3. Thay thế những cách trang trí tường nhà đã cũ:

Nhắc đến cách trang trí tường hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bức tranh lớn được vẽ ở phòng khách. Đúng thế, cách thiết kế nhà ở này là hot trend của lúc trước nhưng ngày nay thì đã lạc hậu rồi. Nếu bạn muốn nâng tầm giá trị thẩm mỹ ngôi nhà thì hãy sử dụng các bức tranh tĩnh vật, trừu tượng trang trí tường. Hoặc để mảng tường trống đơn giản, chọn màu sắc nổi bật, đèn trang trí làm điểm nhấn.

Thiết Kế Nhà Ở

4. Phòng tắm kính dạng hộp:

Từ nay về sau bạn hãy quên đi ý tưởng thiết kế phòng tắm kính dạng hộp khá cồng kềnh và mất thẩm mỹ. Hiện nay, mẫu phòng tắm được chia bằng vách kính trong suốt đơn giản đang rất thịnh hành. Cách làm này không chỉ giúp phân biệt khu khô và khu ướt. Mà hơn nữa còn giúp cho những phòng tắm nhỏ trở nên có chiều sâu hơn.

Thiết Kế Nhà Ở

Có phải bạn nhận ra những cách thiết kế, trang trí ở trên đã rất lỗi thời hay không? Hãy để đội ngũ của 59s Design tư vấn thiết kế nhà đẹp hơn nhé. Liên hệ qua hotline, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7.

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.