TẠO KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN MÀ BỐ MẸ KHÔNG BIẾT
KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / TẠO KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN MÀ BỐ MẸ KHÔNG BIẾT

TẠO KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN MÀ BỐ MẸ KHÔNG BIẾT

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Nhà nào có con nít thì rất lúng túng trong việc sắp xếp nội thất. Vừa đảm bảo gọn gàng, không gây nguy hiểm cho con trẻ. Lại vừa phải đảm bảo có không gian rộng rãi để con có thể vui chơi. Bố mẹ có thể tạo khu vui chơi trẻ em ở phòng khách rất đơn giản. Hãy lưu các bí quyết dưới đây và thực hiện tại nhà nhé.

>>XEM THÊM

1. Chọn vị trí an toàn nhất trong phòng khách:

Trước hết là hãy tạo một vị trí để làm khu vui chơi trẻ em ở phòng khách. Đó là nơi mà bố mẹ có thể quan sát rõ ràng, sẵn sàng giao lưu với trẻ khi chúng đang vui chơi. Vị trí đó không bị ảnh hưởng bởi các đồ vật dễ gây nguy hiểm, không quá gần cửa sổ hoặc cửa ra vào. Khu vực phòng khách rộng rãi, có đủ ánh sáng tự nhiên và điện đèn, lại là khu vực sinh hoạt chung của cả nhà. Vì vậy, đây chắc chắn là nơi bố mẹ có thể tạo khu vui chơi cho con của mình thoải mái nhất.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH
Phòng khách là nơi thích hợp nhất để tạo khu vui chơi cho con trẻ

2. Lên ý tưởng và ngân sách dự trù:

Bạn muốn tạo khu vui chơi trẻ em ở phòng khách theo ý tưởng như thế nào? Ý tưởng bố trí sẽ rất quan trọng để bạn có thể lựa chọn nội thất phù hợp và có kinh phí dự trù hợp lý. Một không gian vui chơi cho trẻ nhỏ sẽ còn phụ thuộc vào độ tuổi của chúng. Những trẻ em đang tập trườn, bò, tập đi sẽ có những món đồ riêng. Trong khi trẻ ở lứa tuổi bắt đầu học hỏi thì sẽ cần những ý tưởng trang trí khác nhau.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH
Tuỳ vào lứa tuổi của con trẻ mà bố trí nội thất và tìm ý tưởng phù hợp
KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH
Cầu trượt ngay trong phòng khách là nơi để bố mẹ chơi cùng con

3. Lựa chọn nội thất:

Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn nội thất an toàn, thân thiện với trẻ em. Chất liệu gỗ không có góc nhọn, không gây thương tích mạnh là rất hợp lý. Khi gia công nội thất khu vui chơi trẻ em ở phòng khách, bố mẹ nên chú trọng vào kiểu dáng nữa nhé. Kiểu dáng đơn giản, đa chức năng, có các khu vực lưu trữ đồ càng nhiều càng tốt. Màu sắc tươi tắn, nhã nhặn để tạo nên sự sáng sủa cho khu vực vui chơi. Hơn nữa sẽ không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thiết kế phòng khách.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH
Tuỳ vào lứa tuổi của con trẻ mà bố trí nội thất và tìm ý tưởng phù hợp

Ngoài ra, bố mẹ nên lựa chọn các kiểu nội thất lắp ráp thay vì gắn cố định lên tường nhà. Vì sau này khi con trẻ lớn lên sẽ có phòng riêng và không sử dụng đến nữa. Nếu lắp đặt cố định trên tường thì sẽ gây mất thẩm mỹ khi tháo dở.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM Ở PHÒNG KHÁCH
Bức tường có thể viết chữ và dễ chùi xoá

Đây đều là những bước cơ bản để bố mẹ cân nhắc tạo khu vui chơi trẻ em ở phòng khách. Nếu bố mẹ cần tư vấn thiết kế, cải tạo phòng ngủ trẻ em hãy liên hệ với chúng tôi. 59s Design là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở giá rẻ. 

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Ảnh: HAO Design

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn