TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

TẦM NHÌN CỦA 59SDESIGN

59S design từng bước để trở dần trở thành công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc và xây dựng tại Đà Nẵng, vững mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết của mình, luôn luôn tận tâm có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng.

2025

Đến năm 2025 Công ty sẽ trở thành một trong những công ty kiến trúc hàng đầu ở khu vực Đà Nẵng cũng như các khu vực Miền Trung trong lĩnh vực:

  • Thiết kế – Thi công nhà ph 
  • Thiết kế – Thi công biệt thự, khách sạn, homestay
  • Thiết kế – Thi công nhà xưởng 
  • Thiết kế – Thi công  văn phòng quán cafe, shop 
  • Thiết kế – Thi công nội thất

Và một số các lĩnh vực tiềm năng như: các công trình mang tính cộng đồng.
Và gửi đến các quý khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển, cùng với các quý khách hàng sáng tạo ra những thiết kế và sản phẩm kiến trúc nhà phố… ,chất lượng, đảm bảo ,uy tín. Nguyên tắc cơ bản xác định tầm nhìn trong tương lai của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG 59S DESIGN

Chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn đi đầu với những đổi mới về thiết kế, sản phẩm và dịch vụ quy trình và các giải pháp mang lại cảm hứng cho những không gian sống mới, luôn là một trải nhiệm tốt nhất trong từng sản phẩm.

SỨ MỆNH CỦA 59SDESIGN

59S luôn luôn tìm kiếm sợ dây liên kết kiến trúc làm cầu nối cảm xúc giữ con người với nhau thông qua việc tổ chức không gian vật liệu ánh sáng là điều mà chúng tôi quan tâm qua mỗi công trình. Nâng tầm giá trị sống
Không chỉ những là mẫu thiết kế kiến trúc, cao cấp, sang trọng.  mà kiến trúc không gian sống qua bàn tay và khối óc của chúng tôi được nâng tầm thành những tác phẩm, tôn vinh phong cách sống độc bản để mỗi không gian đều mang giá trị riêng biệt riêng cho mỗi gia chủ, thách thức sự bào mòn của thời gian.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn lắng ghe

59S Design luôn luôn vì khách hàng, luôn lắng nghe những yêu cầu mong muốn khách hàng để kiến tạo những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn thấu hiểu được hết những gì khách hàng cần và muốn để đem lại một không gian sống tuyệt vời nhất cho gia đình nhà bạn

Con người với thiên nhiên

59S hầu hết trong các câu trình đều hướng đến kiến trúc xanh, vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe. đã và đang là xu hướng thiết kế kiến trúc nhằm góp phần xây dựng môi trường sống của con người bền vững, thích ứng với những biến đổi khí hậu trên toàn cầu và đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao của con người.

Tận tâm

Chúng tôi có nhưng kiến trúc sư kỹ sư với nghề vì đam mê và nhiệt huyết nên mỗi công trình đối với 59s như một đứa con tinh thần, luôn tận tâm và tỉ mỉ nghiên cứu sâu đổi mới phát triển trong từng chi tiết để đem đến sự hài lòng, và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cộng đồng xã hội

Bên cạnh các giá trị cho cá nhân, các hộ gia đình thì các công trình kiến trúc được thiết kế ấn tượng, độc đáo còn phản ánh sự phát triển hưng thịnh và nền văn minh của nhân loại qua từng thời kỳ. Mỗi công trình đẹp, bền vững sẽ góp phần làm đẹp cho đất nước, xã hội.

Tại sao chọn chúng tôi?

59S đã và đang luôn tập trung vào những giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm, luôn chất lượng sản lên trên số lượng và không ngừng xây dựng niềm tin với khách hàng. Đó chính là những giá trị đích thực nhất mà cho đến thời điểm hiện tại, 59S vẫn mong muốn gửi gắm đến quý khách hàng, quý đối tác. Chất lượng làm nên 59S DESIGN , với phương châm hoạt động này đã giúp chúng tôi trở thành một Chuyên gia Thiết kế nhà ở, quán cafe, khách sạn, văn phòng shop & Thi công công trình nhà ở Đà Nẵng … được đông đảo khách hàng tin tưởng và đón nhận.

1
Khách hàng đã tư vấn
100
Công Trình Đã Thiết Kế
1
Công Trình Đã Thi Công
1 %
Tư Vấn Miễn Phí

Bạn có muốn bắt đầu một dự án với chúng tôi?

Liện hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi, và tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.