QUY TRÌNH THI CÔNG

Chào mừng bạn đến với chúng tôi

QUY TRÌNH THI CÔNG 59SDESIGN

Thi công công trình xây dựng là giai đoạn cuối cùng để thực hiện hoá lên từ thiết kế và bản vẽ kỹ thuật nằm trên giấy tờ. Là công đoạn quan trọng quyết định chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ đầu tư khi công trình được xây dựng hoàn thiện. Nên rất cần cần phải có kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo đúng tiến độ thi công, độ chính xác an toàn tính thẩm mỹ và công năng của các công trình, để đạt được tất cả những yêu cầu trên, bạn sẽ cần một đơn vị thầu thi công công trình xây dựng uy tín, có bề dày kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn thi công. thi cong nha o da nang 1

CÁC GIAI ĐOẠN THI CÔNG MỘT CÔNG TRÌNH

Sau khi chọn và hợp đồng thi công, phía chủ đầu tư và nhà thầu 59sdesign sẽ lần lượt thực hiện các giai đoạn cuối trên giấy tờ để tiến đến bước triển khai thi công, hoàn thiện và bàn giao công trình sau xây dựng.  Và quy trình thi công xây dựng của công ty 59s được tiến theo các bước sau:

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin về công trình dự án, về thời gian thi công, loại nguyên vật liệu sử dụng cho công trình, hình thức và điều kiện thanh toán, và các tư vấn cho chủ đầu tư khác liên quan đến công trình. 

Giai đoạn 2:  Công ty lên báo giá và hoàn thiện hợp đồng xây dựng công trình, ở bước này đơn vị nhà thầu sẽ chuyển báo giá thi công, hợp đồng đính kèm các phụ lục liên quan có trong hợp đồng để chủ đầu tư xem xét và rà soát lại một lần nữa những điều khoản. 

Giai đoạn 3: Tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng, sau khi các bên đã nhất trí với các điều khoản có trong hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng và thi công. 

Giai đoạn 4: Triển khai thi công, công ty 59S sẽ triển khai thi công dựa trên kế hoạch và nguồn vốn ngân sách dự kiến cho xây dựng. 

  • Giai đoạn chuẩn bị: chuẩn bị mặt bằng thi công, tiếp nhận vật tư xây dựng và tập kết vật tư tại các điểm cố định, có phủ bạc để che chắn, bảo quản vật tư. 
  • Xử lý nền móng: sử dụng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép, công nhân chuẩn bị đầy đủ vật tư và trang thiết bị để tiến hành ép cọc thử, sau đó tiến đến ép cọc đại trà và nghiệm thu giai đoạn ép cọc.
  • Thi công phần móng bê tông cốt thép: đào hố móng, để bê tông lót, đổ bê tông móng, xây tường móng, đổ bê tông giằng, thi công phần dưới cốt (hố ga, bể phốt, bể ngầm…), nghiệm thu phần móng công trình. 
  • Thi công thân công trình: thân công trình bao gồm phần khung bằng bê tông cốt thép, phần tường, sàn và mái che. Quá trình thi công tương tự nhau, lần lượt thực hiện từ tầng 1 cho đến mái (thi công phần cột bê tông cốt thép -> thi công phần sàn bê tông -> xây tường -> xây cầu thang -> nghiệm thu tầng), quy trình lặp lại tương tự cho tầng 2, 3, 4…
  • Thi công mái: tạo độ dốc cho mái và sử dụng vật liệu cách nhiệt cho phần này, đổ bê tông chống thấm, lót gạch (nếu có), hoàn thiện phần mái và nghiệm thu. 
  • Thi công hoàn thiện các phần còn lại: thực hiện dựa theo quy tắc từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới (Tô trát tường, trần -> Lát gạch nền, tường -> Hoàn thiện phần trần nhà, lắp nối các chi tiết -> Lắp cửa và các phần sử dụng mộc trong công trình -> Thẩm tra lại dựa trên bản vẽ thiết kế -> Lắp thiết bị kỹ thuật -> Sơn phủ -> Nghiệm thu sau khi hoàn thành). 

Giai đoạn: Hoàn thành và bàn giao công trình đã thi công đúng hạn, kết thúc hợp đồng thi công dự án. Sau khi hoàn thiện công trình, nhà thầu sẽ cho đơn vị dọn dẹp vệ sinh tổng thể trước khi bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. 

Giai đoạn: Bảo hành công trình sau thi công. 

XEM THÊM : QUY TRÌNH THIẾT KẾ CỦA 59SDESIGN

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG

Tại sao chọn chúng tôi?

59S đã và đang luôn tập trung vào những giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm, luôn chất lượng sản lên trên số lượng và không ngừng xây dựng niềm tin với khách hàng. Đó chính là những giá trị đích thực nhất mà cho đến thời điểm hiện tại, 59S vẫn mong muốn gửi gắm đến quý khách hàng, quý đối tác. Chất lượng làm nên 59S DESIGN , với phương châm hoạt động này đã giúp chúng tôi trở thành một Chuyên gia Thiết kế nhà ở, quán cafe, khách sạn, văn phòng shop & Thi công công trình nhà ở Đà Nẵng … được đông đảo khách hàng tin tưởng và đón nhận.

1
Khách hàng đã tư vấn
100
Công Trình Đã Thiết Kế
1
Công Trình Đã Thi Công
1 %
Tư Vấn Miễn Phí

Bạn có muốn bắt đầu một dự án với chúng tôi?

Liện hệ ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi, và tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé !

4/5 - (3 bình chọn)

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.