TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CAO ĐỂ GIẢM BỚT SỰ TRỐNG TRẢI, LẠC LÕNG
Đồ nội thất luôn luôn nên được đặt trong khoảng một phần ba dưới cùng
TRANG CHỦ / THIẾT KẾ NHÀ Ở / TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CAO ĐỂ GIẢM BỚT SỰ TRỐNG TRẢI, LẠC LÕNG

TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CAO ĐỂ GIẢM BỚT SỰ TRỐNG TRẢI, LẠC LÕNG

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Một ngôi nhà có trần nhà cao sẽ sáng sủa, thông thoáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu không trang trí trần nhà cao đó thì sẽ có cảm giác trống trải, lạc lõng. Nhưng để thiết kế trần nhà cao vừa sang vừa đẹp thì cần áp dụng những nguyên tắc dưới đây. 

>>XEM THÊM

1. Quy tắc một phần ba:

Để trang trí trần nhà cao có tính thẩm mỹ, gia chủ có thể áp dụng quy tắc 1/3. Tức là chia bức tường ra thành 3 phần bằng nhau, đồ nội thất luôn luôn nên được đặt trong khoảng một phần ba dưới cùng. Khoảng trống ở giữa có thể sử dụng tranh để giảm bớt sự trống trải.

TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CAO
Đồ nội thất luôn luôn nên được đặt trong khoảng một phần ba dưới cùng

2. Chọn đèn có kích thước phù hợp:

Một trần nhà quá cao sẽ tạo nên sự trống trải, mất cân bằng. Để hạn chế điều này, ánh sáng sẽ có tác dụng. Trang trí trần nhà cao bằng một loại đèn trang trí để tạo điểm nhấn. Đèn thả hiện đại, đèn chùm pha lê có kích thước tương xứng đều thích hợp. Ví dụ, ba đèn chùm trong phòng khách có thể ngăn cách trực quan khu vực tiếp khách với nhà bếp.

TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CAO
Đèn trang trí phù hợp không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn tôn lên vẻ đẹp của không gian

3. Chọn màu sắc nổi bật:

Theo nguyên tắc trang trí nhà ở bằng màu sắc, gia chủ có thể chọn một màu sắc nổi bật để trang trí phần trần nhà cao này. Nó chỉ chiếm 10% nhưng lại có sức hút không tưởng. Sơn một bức tường bằng màu đậm, trần cao và các bức tường không sơn khác sẽ tự động được kết nối thẩm mỹ một cách hài hòa. Phần trang trí trần nhà cao như thế này sẽ mang lại cho không gian một cái nhìn mới mẻ và một cá tính độc đáo.

TRANG TRÍ TRẦN NHÀ CAO
Màu sắc luôn là một cách tốt để làm nổi bật chiều cao và giúp mang lại sự kịch tính cho không gian

4. Rèm cửa cỡ lớn:

Những thiết kế nhà ở có phần trần nhà cao rất sang trọng, chủ yếu là các biệt thự. Sử dụng rèm cửa cỡ lớn để trang trí trần nhà cao. Rèm cửa tạo thêm cảm giác ấm cúng cho một không gian cao và rộng. Loại rèm cửa màu trắng sẽ mang lại cảm giác mát mẻ. Trong khi đó màu đỏ mang lại nhiều năng lượng và các màu tối sẽ tạo thêm cảm giác kịch tính hấp dẫn.

Rèm cửa màu trắng sẽ mang lại cảm giác mát mẻ

Với phần trần cao như thế, gia chủ sẽ có nhiều lựa chọn để trang trí ấn tượng hơn. Những khó khăn trong thiết kế đều sẽ được khắc phục chỉ cần bạn tìm được đúng đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm. 59s Design đặt trọn tâm huyết trong từng công trình. Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí.

 

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Để lại thông tin. Kiến trúc sư 59S sẽ chủ động liên hệ tư vấn, và nhận ưu đãi ngay hôm nay

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn