XÂY NHÀ THEO GIAI ĐOẠN - GROWING HOUSE - GIẢI QUYẾT NỖI LO KINH TẾ CHO NHIỀU NGƯỜI
xay-nha-theo-giai-doan-growing-house-giai-quyet-noi-lo-kinh-te-cho-nhieu-nguoi-1

XÂY NHÀ THEO GIAI ĐOẠN – GROWING HOUSE – GIẢI QUYẾT NỖI LO KINH TẾ CHO NHIỀU NGƯỜI

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Xây nhà không đủ kinh tế, không có thời gian hoặc nhất là đang trong tình hình dịch bệnh thì vẫn có cách để giải quyết. Đó là xây nhà theo giai đoạn – Growing House. Phương pháp này không nhiều người biết đến nhưng vẫn đang được lan rộng ra. Bạn cần tìm hiểu? Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ 59s Design.

>>XEM THÊM

1. Xây nhà theo giai đoạn là gì?

Đây là xu hướng thiết kế và thi công nhà ở phổ biến tại một số nước trên thế giới. Giải pháp thiết kế nhà ở đặc biệt phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hay những người trẻ chưa có đủ điều kiện kinh tế nhưng vẫn mong muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Đây không phải là việc xây nhà bỏ dở dang. Mà thay vào đó là chia việc xây dựng ngôi nhà thành nhiều giai đoạn khác nhau. Ở mỗi giai đoạn sẽ phù hợp với từng mức độ thời gian, kinh tế khác nhau. Áp dụng phương pháp này mặc dù có làm thời gian kéo dài hơn nhưng lại đáp ứng nhu cầu về kinh tế cho nhiều gia đình.

2. Những ưu điểm của phương pháp Growing House:

  • Xây nhà theo từng giai đoạn, chúng ta có thể cân nhắc và tính toán chi phí sao cho phù hợp với điều kiện hiện tại nhất. Điều này rất có ích đối với những người độc thân hay gia đình mới cưới.
  • Growing House cũng được xem là một phương pháp cải tạo nhà ở. Là cách nới rộng không gian sống trên nền tảng ngôi nhà đã có nhằm mang đến một không gian sống tuyệt vời hơn cho gia chủ khi gia đình có thêm người hay có nhu cầu sống cao hơn.
  • Thời gian không bị bó hẹp, phù hợp với những hộ gia đình có khả năng tự xây, tự cải tạo nhà ở.
  • Thích hợp với những người chưa có nhà hoặc các gia đình vừa ở vừa thi công.

3. Những lưu ý khi xây nhà theo giai đoạn:

  • Lập kế hoạch chi tiết, cân nhắc ngân sách và quỹ thời gian kỹ lưỡng.
  • Xem xét về khả năng phát triển ngôi nhà trong tương lai.
  •  Ở mỗi giai đoạn ngôi nhà cần được hoàn thành chỉn chu.
  •  Chú ý nắm rõ quy định của Pháp luật và Nhà nước.
  • Không để giai đoạn sau ảnh hưởng xấu đến hiện trạng của ngôi nhà.

59s Design, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp xây nhà theo giai đoạn này. Chúng tôi hiện nay là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế. Với mong muốn được xây dựng tổ ấm cho mọi người, chúng tôi chú trọng vào chất lượng công trình. Gây dựng thương hiệu, uy tín từ chất lượng sẽ là mục tiêu của chúng tôi. Nếu bạn cũng đang cần được tư vấn thì hãy liên hệ hotline dưới đây nhé.

[block id=”cuoi-bai-viet”]
[blog_posts posts=”3″ columns=”3″ image_height=”200px” show_date=”true”]

 

Ảnh: Designboom

Bài viết mới nhất !

Hãy đặt một câu hỏi cho chúng tôi !

Ưu đãi giảm giá thiết kế tại 59S Design

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, kiến trúc sư sẽ chủ động liện hệ tư vấn và báo giá chi tiết, nhận ưu đãi và hoàn toàn miễn phí . (Tắt quảng cáo ở dấu X xin lỗi vì đã làm phiền)

Yêu cầu tư vấn