Dự án

59s tuôn tự hào đã và đang mang tới quý khách hàng những dự án công trình đẹp, mẫu nhà … và chất lượng nhất trong quá trình hoạt động của 59sdesign hướng đến, nhằm mang đến một giá trị tốt nhất cho tất cả mọi người. Đó là công trình thiết kế thi công xây dựng với thiết kế mẫu nhà phố đẹp đầy sáng tạo mang tính bản địa, hài hòa với thiên nhiên, tinh tế trong từng công năng sử dụng với đầy đủ các yếu tố kiến trúc bền vững dựa trên nhu cầu thực tế của từng căn nhà của từng khách hàng, từng khu vực thiết kế là độc nhất không sao chép độc bản.

Thanh’s House - Sự đơn giản bên ngoài mang đến nhiều cảm xúc mới lạ bên trong
MẪU NHÀ Ở

Thanh’s House – Sự đơn giản bên ngoài mang đến nhiều cảm xúc mới lạ bên trong

Thanh’s House với diện tích 5×20 tọa lạc tại khu vực Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng là tổ ấm dành cho cặp vợ chồng trẻ và 2 cậu con trai nhỏ – những tâm hồn gắn liền với tự nhiên, mộc mạc và giàu cảm xúc. Sau những bộn bề, tấp nập của cuộc sống thường nhật, nơi đây là chốn bình yên, nhẹ nhàng mà tất cả các thành viên dù đi đâu cũng muốn nhanh chóng được trở về.

Một số hình ảnh thiết kế thi công công trình nổi bật

5/5 - (2 bình chọn)

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.