KIẾN TRÚC CÁ NHÂN HOÁ – KHI TÍNH CÁCH VÀ NỘI THẤT SONG HÀNH NHAU

Tóm tắt nội dung

Đã bao giờ bạn nghe về kiến trúc cá nhân hoá hay chưa? Trong kiến trúc, nội thất không chỉ được dùng với công năng vốn có sẵn của nó. Mà bên cạnh đó còn thể hiện cái tôi, vị trí xã hội, phong cách của chủ nhân. Để tìm hiểu kiến trúc cá nhân hoá, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích đến từ 59s Design

>>XEM THÊM

1. Kiến trúc cá nhân hoá trong nội thất:

Sự song hành giữa nội thất và cá tính riêng của chủ nhân được thể hiện như thế nào? Nghĩa là những cá nhân sở hữu công trình ấy có thể thoả sức sáng tạo, tự thiết kế không gian theo mong muốn của mình. Nhu cầu này đặc biệt phù hợp với những người duy mỹ, có khả năng thẩm mỹ cao. Mỗi một cá nhân có thể chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc riêng và sẽ mang gia công, xây dựng theo ý tưởng của mình.

kien truc ca nhan hoa khi tinh cach va noi that song hanh nhau 4

Ví dụ rõ ràng hơn về những mẫu thiết kế nhà chung cư thô trước khi được bàn giao lại cho người mua. Chủ đầu tư nhà chung cư thường sẽ xây dựng nhà thô, phần thiết kế nhà ở sẽ để người mua lại tự do thiết kế. Họ không chỉ thể hiện được cái tôi trong từng không gian, mà còn muốn “ton sur ton” trong thiết kế nội thất nhà ở từ A-Z. Thang hình vuông thường được những người yêu sự cân bằng, quy củ lựa chọn. Những người thích phá cách, mạnh mẽ lại yêu thích thang máy hình thang, hình bán nguyệt.

kien truc ca nhan hoa khi tinh cach va noi that song hanh nhau 2

2. Đặc điểm chính của kiến trúc cá nhân hoá là gì?

ĐÁP ỨNG ĐÚNG CHỨC NĂNG CỦA KHÔNG GIAN

Như là việc bạn áp dụng kiến trúc cá nhân hoá trong phòng ngủ thì thiết kế phòng ngủ trước hết sẽ là nơi để bạn ngủ nghỉ. Ngoài giường ngủ, mỗi chủ nhân của căn phòng có thể trang trí phòng ngủ theo ý riêng. Ví dụ như có thêm một thiết kế phòng thay đồ, bàn làm việc. Hoặc là có những người sẽ trang trí không gian ấy với một chiếc ghế đọc sách, bàn trà nhỏ… Tức là mỗi chủ nhân có quyền decor không gian ấy để đáp ứng đúng chức năng của nó.

kien truc ca nhan hoa khi tinh cach va noi that song hanh nhau 1

ĐÁP ỨNG NHỮNG NHU CẦU SINH HOẠT KHÁC BÊN TRONG

Ngoài chức năng chính của căn phòng. Ví dụ như nhà bếp dùng để nấu nướng, phòng ngủ để ngủ. Thì mỗi không gian lại còn đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt khác. Như phòng ngủ có thể dùng làm nơi làm việc. Nếu thiết kế phòng ngủ rộng còn có thể có ban công, là nơi thư giãn, chill vào ban đêm. Hay là nếu mẫu thiết kế nhà bếp rộng rãi có thể còn là nơi có một quầy bar nhỏ.

kien truc ca nhan hoa khi tinh cach va noi that song hanh nhau 3

Với những gì chúng tôi cung cấp, liệu bạn đã thoả mãn hay chưa? 59s Design nhận thiết kế và thi công nhà ở “cá nhân hoá”. Hãy liên hệ hotline để KTS của chúng tôi tư vấn kịp thời và chu đáo nhất nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.