MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY NÀY “CHILL PHẾT” NHỈ?

CHILL

Bạn biết được bao nhiêu mẫu thiết kế homestay đẹp rồi? Tại 59s Design có mẫu thiết kế homestay cực “chill” và phong cách hoàn toàn mới mẻ. Đừng vội lướt qua, hãy xem ngay tại đây nhé. 

>>XEM THÊM

59s Design là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, homestay, văn phòng,… Ngoài ra cũng còn thường xuyên mang đến những thông tin và xu hướng thiết kế nổi bật. Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất, hãy liên hệ qua thông tin bên dưới.

CHILL
MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY NÀY “CHILL PHẾT” NHỈ?

Homestay này có phong cách thiết kế công nghiệp đem lại cảm giác mới mẻ và táo bạo trong trang trí. Có thể bạn đã quen thuộc với các thiết kế đơn giản, hiện đại. Tuy nhiên, những sự mới mẻ như thế này đôi khi lại có hiệu quả cao và thu hút nhiều lượt khách booking. Thiết kế của homestay này có không gian bên trong và một sân thượng lộng gió. Ắt hẳn nhiều người sẽ thích bản tham khảo này lắm.

CHILL
MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY NÀY “CHILL PHẾT” NHỈ?

Không gian chính liền kề lối vào cho thấy một số thiết kế chỗ ngồi độc đáo tạo nên sự ấm cúng, giản dị và thoải mái. Phong cách công nghiệp được thể hiện qua chất liệu sử dụng: bê tông, thép và gỗ. Quầy lễ tân đặt ngay cửa ra vào cũng có lý do của nó. Điều này bạn có thể tham khảo tại vị trí trang trí quầy lễ tân để hút tài lộc trong kinh doanh.

CHILL
MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY NÀY “CHILL PHẾT” NHỈ?

Các thiết kế phòng ngủ dạng dorm cũng giống mọi homestay khác. Tuy nhiên cách trang trí và lựa chọn nội thất đều hướng đến sự táo bạo, mạnh mẽ và phóng khoáng của phong cách công nghiệp. Sự thú vị trong cách trang trí này cho du khách nhiều trải nghiệm hơn. Các không gian sinh hoạt chung được thiết kế hiện đại, tiện nghi và luôn đảm bảo sự sạch sẽ. Nhìn chung mẫu thiết kế này dù có hơi “hầm hố” nhưng vẫn ấm cúng và thoải mái cho mọi người.

59s Design còn nhiều mẫu thiết kế nhà ở, cafe-nhà hàng, homestay, shop, văn phòng…. để bạn tham khảo. Khi cần tư vấn thiết kế và thi công, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A-Z nhé. Hơn nữa, tại đây nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Rất mong được đảm nhận các công trình của bạn. 

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT – 59S DESIGN
( Nhận thiết kế toàn quốc )
EMAIL: 59sdesign.com@gmail.com      
WEBSITE: 59sdesign.com                      
HOTLINE: 03 6886 5959 – 0986 120 721
ADDRESS: 27 Ngô Thế Vinh – TP Da Nang

Trả lời

0368865959
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon