THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐẸP CÓ NHỮNG SAI LẦM KHIẾN NHÀ TỐI OM

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐẸP
Tóm tắt nội dung

Một ngôi nhà đẹp hay không không chỉ phụ thuộc vào sự hài hoà của màu sắc, nội thất và bố cục. Mà quan trọng nhất vẫn là ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên và từ đèn điện có thích hợp hay không, có được áp dụng đúng hay không rất quan trọng. Có những mẫu thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp tuy nhiên vì những sai lầm này lại khiến nhà trở nên tối om, mất đẹp đi nhiều phần.

>>XEM THÊM

1. Vị trí cửa sổ không đúng:

Ngoài cửa chính, cửa sổ cũng là nơi rất quan trọng để đón năng lượng tự nhiên. Tuy nhiên việc xây dựng vị trí cửa sổ không đúng chỗ đã khiến nhiều thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp trở nên tối tăm. Đó là cửa sổ ở gần các ngôi nhà khác, bị che khuất bởi cây cối, bị nhiều vật cản trở.

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐẸP
Cây cối bên ngoài rậm rạp làm cản trở ánh sáng chiếu vào nhà

2. Nhà ở nhỏ không có giếng trời:

Thật ra xây giếng trời không cần thiết đối với những thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp. Nhưng đối với những mẫu nhà phố, nhà 2 tầng, 3 tầng có diện tích nhỏ thì giếng trời sẽ rất phù hợp. Nó có nhiệm vụ khiến không gian nhà ở thông thoáng, sáng sủa và điều hoà không khí.

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐẸP
Giếng trời là nơi lấy ánh sáng rất tốt cho mọi ngôi nhà

3. Sử dụng quá nhiều màu tối trang trí:

Mỗi một thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp đều có phong cách thiết kế nhất định, mang màu sắc chủ đạo riêng. Tuy nhiên gia chủ có khuynh hướng lựa chọn nhiều nội thất có màu sắc khác nhau. Đôi khi họ chỉ quan tâm về chất liệu, kiểu dáng hơn là sự đồng nhất giữa các gam màu. Vì vậy việc có quá nhiều gam màu tối trong không gian không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn khiến nhà ở trở nên tối om, không làm nổi bật các góc đẹp nhất.

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐẸP
Nội thất tối màu tinh tế và sang trọng, nhưng quá nhiều sẽ làm mất thẩm mỹ cho ngôi nhà

4. Dùng rèm cửa quá dày, màu sẫm:

Nếu những công trình thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp có vị trí cửa sổ đón được ánh sáng tự nhiên rất tốt, nhưng nhà ở vẫn tối tăm. Lý do có thể là do gia chủ sử dụng rèm cửa quá dày, màu tối che mất ánh sáng chiếu vào. Chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng thêm rèm mỏng, màu sáng nhẹ để tổng thể sáng sủa hơn. Nó có thể làm giảm tia nắng, tia UV trực tiếp chiếu vào nhà ở.

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐẸP
Rèm cửa mỏng, nhẹ vừa đảm bảo riêng tư vừa làm giảm cường độ ánh sáng

Những sai lầm này không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người mắc phải. Đừng để việc thiếu sáng làm giảm đi vẻ đẹp của nhà ở mà bạn tâm huyết nhất. Liên hệ đội ngũ KTS chuyên nghiệp để được tư vấn cách lấy sáng hiệu quả, phù hợp với công trình của mình. 59s Design luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nhà ở tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.

 

 

Đánh giá post
Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.