Xin Đừng Xây Nhà Bằng Bản Thiết Kế Nhà Ở Đà Nẵng “Mượn” Của Chủ Đầu Tư Khác!

Thiết Kế Nhà Ở Đà Nẵng
Tóm tắt nội dung

Để tiết kiệm chi phí thuê đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế nhà, nhiều người đã “mượn” bản vẽ từ người khác để đội ngũ thi công thực hiện. Đây là một tai hại mà mọi người đừng nên làm theo. Bởi việc đi “mượn” bản vẽ của công trình khác chưa chắc đã phù hợp với công trình của bạn, lại có thể khiến gia chủ “tiền mất, tật mang”. Một vài lý do dưới đây sẽ giúp mọi người tỉnh ngộ nếu đang có ý định “mượn” bản thiết kế nhà ở Đà Nẵng từ chủ đầu tư khác.

1. Không phù hợp với diện tích, kết cấu:

Mỗi một mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng đều được KTS tính toán kỹ càng, cẩn thận dựa vào từng đặc điểm của công trình đó. Từ diện tích, kết cấu công trình và đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Khi “mượn” mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng từ chủ đầu tư khác chính là bạn đang “mượn” không gian sống của người khác, hoàn toàn không phù hợp với mục đích và mong muốn của gia đình mình.

Thiết Kế Nhà Ở Đà Nẵng
Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại

Bên cạnh đó, các công trình nhà ở nằm ở vị trí địa lý khác nhau sẽ có những phương án khắc phục khuyết điểm khác nhau. Ví dụ, nhà ở khu vực phía Bắc thường lạnh vào mùa đông, nóng nực vào mùa hè sẽ có kiểu thiết kế phù hợp với khí hậu tại đó sao cho không khí nhà ở sẽ ấm áp hơn vào mùa đông, mùa hè mát mẻ.

Còn đối với nhà ở tại miền Nam sẽ được thiết kế chiều cao tầng nhà phù hợp giúp nhà cửa luôn thông thoáng. Hay mẫu nhà ở nằm ở các góc đường, diện tích đất xiêu vẹo… sẽ có các phương án thích hợp. Do vậy, hãy chủ động tạo ra mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng phù hợp nhất đối với công trình của mình.

2. Không phù hợp với phong thuỷ gia chủ:

Mỗi bản thiết kế nhà ở Đà Nẵng lại phù hợp với phong thuỷ của từng gia chủ, nhất là trong việc bố trí từng không gian, nội thất nhà ở. Ví dụ gia chủ mệnh Kim đặt bếp ở hướng Tây sẽ mang lại nhiều may mắn. Trong khi đó, gia chủ mệnh Hoả nên bố trí bếp ở các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc, tránh các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Có một KTS nổi tiếng đã từng nói: “Mỗi người là KTS tốt nhất cho ngôi nhà của mình”, vì thế, hãy là người thiết kế nhà ở Đà Nẵng của riêng mình nhé.

Thiết Kế Nhà Ở Đà Nẵng
Bản vẽ thiết kế nhà ở Đà Nẵng riêng sẽ được KTS tư vấn thiết kế nội thất phù hợp với mục đích sử dụng và phong cách chính

3. Lắp đặt lại các hệ thống điện nước:

Như đã chia sẻ, mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng được thiết kế dựa vào nhu cầu của từng hộ gia đình. Có người thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh nên hệ thống điện nước sẽ lắp đặt kiểu khác so với những không gian chỉ sinh sống. Nếu “mượn” bản vẽ kỹ thuật từ những công trình khác có thể sẽ quá tải hoặc không phù hợp với mục đích sử dụng điện nước của nhà bạn.

4. Tốn kém chi phí thi công:

“Mượn” mẫu thiết kế nhà ở Đà Nẵng từ người khác khi thi công sẽ có những tình huống trở ngại đòi hỏi người thợ cần có nhiều kinh nghiệm để xử lý. Từ đó dẫn đến việc gia chủ tốn kém nhiều chi phí hơn để thực hiện. Khi thuê đội ngũ KTS thiết kế ngôi nhà của chính mình, bạn sẽ được tư vấn chi phí cụ thể nhất, số lượng nguyên vật liệu sử dụng… để tránh các tình huống phát sinh. Đặc biệt, tìm kiếm đội ngũ thiết kế và thi công nhà ở trọn gói sẽ được đảm bảo chất lượng công trình, chi phí tối ưu.

Thiết Kế Nhà Ở Đà Nẵng
KTS chuyên nghiệp sẽ giúp gia chủ bố trí nội thất hợp phong thuỷ và đáp ứng nhu cầu, tính thẩm mỹ sao cho mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người

Bạn lo lắng vì chi phí thiết kế quá mắc hay đội ngũ KTS không hiểu rõ mong muốn của mình? Hãy liên hệ 59s Design, chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, đảm nhận mọi phong cách với mức phí hợp lý nhất.

Chia sẻ:

CHIA SẺ

Đề xuất
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN TẠI 59S

✅Miễn phí chi phí thiết kế kiến trúc

✅ Tặng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ

✅ Tư vấn miễn phí

✅ Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép

✅ Và nhiều quà tặng hấp dẫn

Đăng ký để được tư vấn miễn phí !

Tư vấn báo giá thiết kế thi công

Nhận báo giá nhận ưu đãi và tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp trong vài giây

THANK YOU !​

Cảm ơn quý khách đã đăng ký tư vấn và nhận ữu đãi tại 59sdesign.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua mẫu đăng ký, thì kiến trúc sư công ty 59s sẽ chủ động liên hệ để tư vấn báo giá chi tiết miễn phí trong thời gian sớm nhất.